dich-vu-chuyen-hang-khong_s703.png

Công ty van chuyen hàng hóa Nhập Rẻ

chúng tôi cung cấp các dịch vụ van chuyen hàng không “door to door” cho tất cả các lô hàng xuất khẩu và nhập khẩu. Với kinh nghiệm  van chuyen trên 5 năm trong ngành logistics, chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ quý khách hàng van chuyen hàng hoá đến bất kì vùng miền trên thế giới.
Dịch vụ “Door-to-door” cung cấp cho quý khách hàng thông qua mạng lưới đại lý toàn cầu. Các nguồn lực nhân sự của chúng tôi đảm bảo dịch vụ khai thuê Hải quan an toàn và van chuyen đến nơi quý khách hàng yêu cầu với hệ thống kiểm tra hành trình hàng hoá trên website của chúng tôi.

42420797
Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức van chuyen hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, NR còn thực hiện dịch vụ van chuyen đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không,  giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ van chuyen nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Về giao nhận, NR đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door):
* Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia lẻ hàng nhập khẩu.
* Dịch vụ hàng xuất nhập trọn gói từ đóng gói hàng hóa, bốc xếp, van chuyen nội địa, khai quan, van chuyen quốc tế và giao hàng tận nhà.
* Dịch vụ hỗ trợ: đại lý hải quan, bảo hiểm hàng hóa, cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch động thực vật, đóng kiện gỗ, hun trùng…

Save