ABOUT US

Không Ngừng Phát Triển Mạng Lưới Kinh Tế Đa Ngành Rộng Rãi, Khẳng Định Uy Tín, Chất Lượng Để Nhập Rẻ Không Ngừng Vươn Xa Ở Việt Nam Cũng Như Trên Thị Trường Quốc Tế

0
OFFICES WORLD WIDE
0
EMPLOYEES
0
TONS OF AIR FREIGHT EVERY YEAR
building

Nhập Rẻ được thành lập vào năm 2012 dưới hình thức công ty TNHH hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa và thủ tục khai báo hải Quan. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng phát triển và trở thành một công ty đa ngành nghề có nhiều chi nhánh tại Việt Nam.

Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay , nhu cầu về vận chuyển ngày càng phát triển . Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa , cho thuê văn phòng ảo , cho mượn địa chỉ , trả lời điện thoại giá cả ngày càng rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu về vận chuyển trong và ngoài nước và phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp.

Giới Thiệu:

Nhập Rẻ hiện chủ yếu hoạt động trên 3 lĩnh vực chính là:

• Vận tải hàng hóa, chuyên thủ tục hàng háo xuất nhập khẩu , ủy thác trong xuất hập khẩu

• Thương mại cung cấp – trao đổi – ký gởi – môi giới mua bán hàng hóa trong và ngoài nước
Các yếu tố cạnh tranh mà công ty luôn hướng đến nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng:

• Chất lượng: Đối với chúng tôi, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt đem lại thành công của Nhập Rẻ . Sự cam kết về chất lượng ở đây được thể hiện bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, gắn bó mật thiết trong công việc, với tinh thần hợp tác và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

• Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi luôn xem lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty. Do đó, việc tìm ra phương cách tối ưu nhất giúp khách hàng giảm thiểu tối đa mọi chi phí do thuế và các dịch vụ khác là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

• Tiết kiệm thời gian: Với sự tinh thông lộ trình và bằng kinh nghiệm nhiều năm trong các  lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa, cũng như trong những phạm vi hoạt động chúng tôi cam kết thực hiện công việc với thời gian ngắn nhất nhằm tiét kiệm thời gian cho khách hàng

• Thế mạnh tài chính: Chúng tôi đã và đang thực hiện một đường lối vững chắc trong việc sử dụng lợi nhuận tái đầu tư vào việc phát triển chung và vào trang thiết bị, điều này giúp chúng tôi duy trì việc phát triển công ty, và do vậy, làm gia tăng lợi ích cho quý khách hàng.

• Sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin: Chúng tôi tin rằng sử dụng hiệu quả kỹ thuật  là một trong những yếu tố then chốt trong việc duy trì thế cạnh tranh. Do đó, đầu tư vào hệ thống kỹ thuật tiên tiến và phát triển mạnh đội ngũ quản lý kỹ thuật là việc mà chúng tôi luôn quan tâm thực hiện.

Với tiêu chí luôn sát cánh bên bạn trên con đường hội nhập và phát triển của thế giới, góp phần đem lại sự thành công cho bạn.

Mục tiêu lớn nhất của Nhập Rẻ là: “Nhập Rẻ – Nhịp cầu nối phát triển kinh tế vững chắc, rút ngắn rào cản thời gian cho tất cả mọi người”, đó chính là sứ mệnh và định hướng phát triển lâu dài của Công ty TNHH thương mại – dịch vụ Nhập Rẻ .Với sự hỗ trợ của các chuyên gia quản lý  giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự đột phá về chất lượng tốt nhất với giá cả thật rẻ . Chúng tôi tin rằng mình sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng qua các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp Nhập Rẻ  là đại lý chính thức được cấp giấy phép của Cảng Hàng Không quốc tế  Việt Nam cùng với các đối tác của chúng tôi tại Hoa Kỳ  được cấp phép IAC (Indirect Air Carrier) bởi Cơ quan An ninh về Vận chuyển Hàng hóa (TSA) thuộc Bộ Nội An Hoa Kỳ , với đối tác của các hãng bay lớn như Eva , Cathay , China Line , Pacific , VN Air Line

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu Việt Nam, với cam kết và mong muốn đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và đãm bảo nhất

  • Cung cấp dịch vụ phục vụ hàng hóa chuyên nghiệp cho khách hàng, phát triển sự nghiệp cho nhân viên, đóng góp cho cộng đồng xã hội cũng như là nơi đầu tư mang lại hiệu quả cho khách hàng
  • Đào tạo và phát triển là nhân tố chính để tự cải tiến và đổi mới nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.
  • Khách hàng là trên hết: Theo đuổi những giải pháp để cung cấp những dịch vụ phục vụ hàng hóa chuyên nghiệp với nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
  • An toàn và an ninh: Cam kết ưu tiên tối đa về an toàn và an ninh hàng không.
  • Văn hoá công ty: Xây dựng nền văn hoá trách nhiệm, chính trực, tự hào và tinh thần đồng đội.
Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội. Nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc, thay vì thể lực.
Jack Ma
Danh ngôn cuộc sống
Đừng ngại thay đổi. Bạn có thể mất một cái gì đó tốt nhưng bạn có thể đạt được một cái gì đó còn tốt hơn.

Khuyết danh
danh ngôn cuộc sống
Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội. Nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc, thay vì thể lực.

Jack Ma
Danh ngôn cuộc sống

Mua hàng với giá rẻ bằng cách nào?

Với sự phát triển công nghệ thông tin như ngày nay, các dịch vụ vận chuyển giá rẻ ra đời do đó chúng ta không phải đi ra ngoài để mua được món hàng mà mình cần hoặc phải đi du lịch đến một nước nào đó để mua được đặc sản của nước đó , bạn chỉ cần ở một nơi có internet cùng với chiếc thẻ visa card của bất kỳ ngân hàng nào , sau đó vào các website bán hàng trên toàn thế giới , chọn những món hàng mà mình yêu thích và gửi đến các công ty có dịch vụ vận chuyển giá rẻ và có dịch vụ cho mượn địa chỉ tại nước Mỹ hoặc Úc v…v…., các công ty cho mượn địa chỉ tại các nước đó sẽ có nhiệm vụ cho bạn mượn địa chỉ và nhận hàng bạn khi bạn mua từ các website gửi đến , sau đó vận chuyển đến tận nhà của bạn , khi mua hàng trực tiếp như vậy bạn sẽ nhận được món hàng chất lượng với giá rẻ do đã giảm nhiều các khoản chi phí không cần thiết , đây là phương thức mua bán có độ tương tác cao nhất giữa người bán và người mua .

Save

Kinh doanh với giá rẻ

Nếu bạn là một công ty kinh doanh bạn sẽ không cần tốn nhiều chi phí để thuê văn phòng , thuê lao động , thuê người trả lời điện thoại cho văn phòng đại diện công ty của mình tại nước ngoài , chỉ cần một đối tác trung gian là dịch vụ cho thuê địa chỉ , văn phòng ảo , trả lời điện thoại và dịch vụ vận chuyển giá rẻ các thư từ , bưu phẩm của khách hàng đến tại nước của bạn , bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết , công việc kinh doanh được thuận tiện hơn . Các dịch vụ vận chuyển giá rẻ này còn có cho thuê địa chỉ , văn phòng ảo , trả lời điện thoại

Vận chuyển giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng .Dịch vụ vận chuyển giá rẻ này rất phổ biến ở các nước phát triển khi nhu cầu về văn phòng và mua hàng hóa chất lượng với giá rẻ mọi người đều sử dụng nó , đối với người Việt Nam dịch vụ vận chuyển giá rẻ này là dịch vụ vô cùng mới nhưng với tốc độ phát triển công nghệ thông tin của Việt Nam dịch vụ vận chuyển giá rẻ ngày sẽ ngày càng có nhiều người biết đến , đây là cách giúp cho mọi người mua có được món hàng mình cần cũng như thiết lập một văn phòng ảo với giá rẻ và giảm thiểu các chi phí không cần thiết .Ngoài cho thuê địa chỉ công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn các vấn đề về thẻ ngân hàng , mua hàng tại các nước sở tại , bảo hiểm hàng hóa, dịch vụ trả lời điện thoại , thuê văn phòng ảo và vô vàn các dịch vụ tiện ích khác v..v… mà chúng tôi dành cho khách hàng . Ngoài dịch vụ cho mượn địa chỉ , thuê văn phòng , trả lời điện thoại và vận chuyển giá rẻ về Việt Nam công ty Nhập Rẻ chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển nội địa Việt Nam với giá rẻ và dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến các nước trên toàn thế giới với giá cả cực rẻ , với phương châm giảm thiểu tối đa các chi phí không cần thiết nhằm mang đến giá rẻ cho khách hàng .Mời quý khách hàng và các doanh nghiệp cùng khám phá và trải nghiệm các dịch vụ giá rẻ của chúng tôi.

CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC CỦA CHÚNG TÔI SẼ NHƯ THẾ NÀO ?

Câu trả lời duy nhất là:

Sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng là nơi khởi đầu cho sự bền vững của bạn !